Bộ thông sử thế giới vạn năm. Tập 2B / Trần Đăng Thao,...[ Và những người khác] - Nguyễn, Hoàng Điệp
Bộ sách giới thiệu về lịch sử thế giới cận đại, thế giới hiện đại với những mặt chủ yếu: chính trị, kinh tế, quân sự, khoa học - kĩ thuật, văn hóa - tư tưởng và sinh hoạt xã hội của các nước trên thế giới