Toán học cao cấp. Tập 2, Phép giải tích một biến số / Nguyễn Đình Trí, Tạ Văn Đĩnh, Nguyễn Hồ Quỳnh - Nguyễn, Đình Trí
Trình bày phép tính giải tích của hàm một biến: Số thực, giới hạn và liên tục, đạo hàm và vi phân, các định lý về giá trị trung bình, nguyên hàm và tích phân bất định, tích phân xác định, chuỗi cùng một số bài tập đi kèm