Vật lý đại cương. Tập 1, Cơ nhiệt / Lương Duyên Bình,...[ Và những người khác] - Đặng, Quang Khang
Giới thiệu các công thức, định luật, các bài tập và hướng dẫn giải bài tập về động học chất điểm;động lực học chất điểm, hệ chất điểm và vật rắn;năng lượng;trường hấp dẫn;cơ học tương đối và cơ học chất lưu;các định luật thực nghiệm về chất khí;nguyên lý thứ nhất, nguyên lý thứ hai của nhiệt động học;chất khí và chất lỏng