Giáo trình vật lý đại cương.Tập 1 / Lương Duyên Bình - Lương, Duyên Bình
Trình bày cơ sở lý thuyết, hiện tượng, bản chất vật lý, nguyên lý, giải thích hiện tượng về động học chất điểm, lực và chuyển động, công và năng lượng, hệ hạt - va chạm, chuyển động trong trường hấp dẫn, dao động, chuyển động quay của vật rắn, thuyết tương đối hẹp Einstein, cơ học chất lưu