Văn bản pháp quy về quản lý tài chính hành chính - sự nghiệp. Tập VI / Bộ Tài chính - Bộ Tài chính
Các văn bản pháp qui về quản lý tài chính hành chính sự nghiệp: Hành chính sự nghiệp, ngân sách, bảo hiểm xã hội - y tế, giáo dục - quốc phòng và văn hóa xã hội