Văn bản pháp quy về quản lý tài chính hành chính - sự nghiệp. Tập IV / Bộ Tài chính - Bộ Tài chính
Các văn bản pháp quy của Bộ Tài chính Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ giáo dục và đào tạo về quản lý tài chính các lĩnh vực hành chính sự nghiệp, bảo hiểm xã hội, trợ cấp xã hội đối với sinh viên, học sinh, bảo hiểm y tế, xây dựng cơ sở hạ tầng