Cắt may thực hành, New Fashion. Quyển 2 : 999 mẫu thời trang mới nhất / Huyền Trân - Huyền, Trân
Giới thiệu cách đo, vẽ, may các loại váy, quần tây, áo, quần nữ, thiết kế mẫu nam, quần áo thiếu nhi và các kiểu cổ, tay áo