Các nước và một số lãnh thổ trên thế giới trước ngưỡng cửa thế kỷ XXI : Thông tin tổng hợp / Đoàn mạnh Giao,..[ Và những người khác] - Trần, Đình Nghiêm
Phản ánh tổng hợp về điều kiện địa lí - tự nhiên, lịch sử, tổ chức nhà nước, kinh tế, văn hoá, giáo dục, y tế của các quốc gia trên thế giới