Cẩm nang thị trường ngoại hối và các giao dịch kinh doanh ngoại hối / Nguyễn Văn Tiến - Nguyễn, Văn Tiến
Trình bày tổng quan về thị trường ngoại hối-Forex. Những vấn đề cơ bản trong kinh doanh ngoại hối như: giao dịch ngoại tệ tiền mặt, giao dịch ngoại hối giao ngay, giao dịch kì hạn, giao dịch hóan đổi, giao dịch tiền tệ tương lai...