Xuất nhập khẩu Việt Nam sau hội nhập WTO : (Bộ sách hội nhập kinh tế quốc tế) / Bộ Công Thương - Bộ Công Thương
Trình bày tổng quan xuất nhập khẩu Việt Nam thời kỳ mở cửa trước hội nhập WTO 1986-2006. Thực trạng, mặt hàng và thị trường xuất nhập khẩu cùng kết quả xuất nhập khẩu sau ba năm gia nhập WTO của Việt Nam