Kế toán tài chính : Đã sửa đổi, bổ sung theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC thông tư 20/2006/TT-BTC, thông tư 21/2006/TT-BTC ( Ban hành ngày 20/03/2006 của bộ tài chính) / Phan Đức Dũng - Phan, Đức Dũng
ĐTS ghi: ĐH Quốc gia TP HCM