Kế toán tài chính : (Áp dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam) / Võ Văn Nhị,… [và những người khác] - Nguyễn, Ngọc Dung
Trình bày nội dung kế toán ở các loại hình doanh nghiệp khác nhau, kết hợp chặt chẽ giữa các vấn đề lý luận tề tổ chức kế toán với việc hướng dẫn các phương pháp thu thập, xử lý tổng hợp và cung cấp thông tin hữu ích cho các đối tượng khác nhau