Hướng dẫn thực hành kế toán doanh nghiệp, kế toán thuế, sơ đồ hạch toán kế toán / Võ Văn Nhị - Võ, Văn Nhị
Những nội dung cơ bản chủ yếu có liên quan đến công tác kế toán ở doanh nghiệp: Kế toán doanh nghiệp, kế toán thuế GTGT và thuế thu nhập doanh nghiệp, hệ thống các sơ đồ kế toán doanh nghiệp. Giới thiệu các văn bản pháp luật về thuế GTGT và thuế thu nhập doanh nghiệp