Nghiên cứu giải pháp tổng thể trong nhà thông minh ứng dụng công nghệ IOT / Phạm, Văn Hoàn; Hà Huy Giáp - Phạm, Văn Hoàn
Tổng quan về giàn phơi thông minh. Giới thiệu các linh kiện trong giàn phơi thông minh. Xây dựng mô hình giàn phơi thông minh. Mô hình thực tế và chạy thực nghiệm.