Giáo trình linh kiện điện tử / Nguyễn Viết Nguyên,...[và những người khác] - Nguyễn, Thị Kim Ngân
Trình bày về linh kiện thụ động, Đuôt bán dẫn,Tranzito lưỡng cực, Tranzito trường Fet, các linh kiện bán dẫn khác , linh kiện quang điện tử, vi mạch tích hợp