Đánh giá điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Điện Biên năm 2011 - 2013 / Phạm Thị Thúy Hằng, Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Phạm, Thị Thúy Hằng

(untitled)
ĐTTS ghi: Trường Đại học KT - KTCN