Nghiên cứu ứng dụng công nghệ điều khiển tự động và tự động hóa đảm bảo cung cấp điện an toàn, tiết kiệm điện năng trong hệ thống cung cấp điện khu chung cư cao tầng / Đào Duy Yên, Phạm Ngọc Khánh - Đào, Duy Yên
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN