Nghiên cứu ứng dụng công nghệ điều khiển tựu động nâng cao giải pháp chống nóng cho hệ thống cung cấp điện tại khu thực hành Mỹ Xá trường Đại học KT KT - CN / Hoàng Năng Dương, Phạm Ngọc Khánh - Hoàng, Năng Dương
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN