Thiết kế bộ điều khiển PID thích nghi nhằm nâng cao độ chính xác quá trình điều khiển tốc độ động cơ điện một chiều kích từ độc lập / Nguyễn Văn Khương, Đinh Thị Hằng - Nguyễn, Văn Khương
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN