Nghiên cứu ứng dụng công nghệ điều khiển tự động nâng cao giải pháp an toàn, hiệu quả cho hệ thống cung cấp điện tại khu thực hành Mỹ Xá trường Đại học KT - KTCN / Đặng Văn Chúc, Phạm Ngọc Khánh - Đặng, Văn Chúc
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN