Thiết kế quy trình công nghệ gia công trục vít Z = 1, Moodun m= 6, hệ số đường kính q = 10. Chuyên đề : Sử dụng phần mềm master Cam thiết kế lập trình NC, mô phỏng gia công phay chữ '' Khoa Cơ Khí '' trên bề mặt phẳng nghiêng / Hoàng Hữu Trường, Trần Ngọc Hải - Hoàng, Hữu Trường
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN