Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh tại công ty cổ phần bách hóa giày Hà Nội trong giai đoạn hiện nay / Hoàng Mạnh Hồng, Trần Thọ Khải - Hoàng, Mạnh Hồng
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN