Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty cổ phần thương mại xây dựng và kỹ thuật năng lượng Evico / Bùi Thị Tuyến, Mai Thị Lụa - Bùi, Thị Tuyến
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN