Nghiên cứu chế tạo và các tính chất của si xốp được ăn mòn làm xốp với sự trợ giúp của kim loại bạc / Phạm Thị Liên, Đào Trần Cao - Phạm, Thị Liên
ĐTTS ghi: Viện khoa học công nghệ Việt Nam. Viện Vật Lý