Mạng cảm biến không dây trên nền kiến trúc IP / Phạm Việt Bình...[và những người khác] - Ngô, Thị Vinh
Giới thiệu về mạng cảm biến không dây; kiến trúc IP cho mạng cảm biến không dây; các giao thức lớp giao vận; IPv6 cho mạng cảm biến không dây; lớp thích ứng 6LOWPAN; giao thức định tuyến RPL; giao thức lớp ứng dụng CoAP