Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp & xây lắp : Lý thuyết cơ bản và nâng cao. Bài tập tình huống có lời giải / Đinh Phúc Tiếu - Đinh Phúc Tiếu
Trình bày những lý luận và bài tập về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các loại hình doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp và doanh nghiệp hoạt động kinh doanh xây lắp