Hệ thống bài tập và 315 câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàng thương mại / Trần Thế Sao, Phan Ngọc Thùy Như - Trần, Thế Sao
Hệ thống bài tập: nghiệp vụ huy động vốn, cho vay ngắn hạn, chiết khấu giấy tờ có giá, bao thanh toán, cho vay trung và dài hạn, cho thuê tài chính và 315 câu hỏi trắc nghiệm