Thông tin vô tuyến / Nguyễn Văn Đức, Vũ Văn Yêm, Nguyễn Quốc Khương - Nguyễn, Văn Đức
Giới thiệu các khái niệm về thông tin vô tuyến, lý thuyết về kênh vô tuyến, ước lượng và cân bằng kênh cho các hệ thống vô tuyến, hệ thống và kiến trúc các hệ thống vô tuyến, kỹ thuật điều chế OFDM, quản lý tài nguyên vô tuyến và điều khiển đa truy nhập cho mạng thông tin vô tuyến