Đào tạo quản lý chất lượng theo kiểu Nhật Bản vòng tuần hoàn tâm thế tốt - Phát huy sức mạnh cá nhân và tập thể : Quản trị tâm thế - thúc đẩy hoạt động cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm / Yumiko Kawanishi; Nguyễn Thị Bích Huệ - Kawanishi, Yumiko
Chia sẻ những kinh nghiệm về phương pháp đào tạo quản lý chất lượng theo kiểu Nhật Bản giúp cho chúng ta trong việc điều chỉnh vector tâm thế làm thắt chặt mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới, lấp đi khoảng cách chênh lệch giữa nhân viên lành nghề và nhân viên trẻ mới vào nghề, hoạt động xây dựng nhóm, điều chỉnh để thống nhất phương hướng cho tất cả các thành viên