Đạo đức nghề nghiệp của kiểm toán viên độc lập / Trần Thị Giang Tân; Võ Anh Dũng - Trần, Thị Giang Tân
Cung cấp kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực đạo đức nghề nghiệp, giải thích một trong những vấn đề cơ bản phát triển dịch vụ kiểm toán và những dịch đảm bảo khác trong tiến trình hội nhập khu vực và quốc tế.