Nguyên lý kế toán / Võ Văn Nhị...[và những người khác] - Vũ, Thu Hằng
Trình bày một số vấn đề chung về kế toán; báo cáo tài chính; tài khoản và ghi sổ kép; chứng từ kế toán, sổ kế toán và hình thức kế toán; tính giá các đối tượng kế toán và kế toán các nghiệp vụ kinh tế chủ yếu trong hoạt động của doanh nghiệp; tổ chức kế toán và kiểm tra kế toán.