Quản trị ngân hàng thương mại trong cạnh tranh toàn cầu / Dương Hữu Hạnh - Dương, Hữu Hạnh
Giới thiệu đại cương về các ngân hàng và dịch vụ ngân hàng, phân cách các báo cáo tài chính của ngân hàng, luật pháp Việt Nam liên quan đến việc quản trị ngân hàng thương mại, chính sách và các thủ tục cho vay và định giá dịch vụ liên quan tiền gởi...