Chế độ kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp : Thông tư số 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ Tài chính hướng dẫn chế độ kế toán hành chính, sự nghiệp / Tường Vi hệ thống
Gồm các vấn đề về hệ thống chứng từ kế toán bắt buộc, tài khoản kế toán, sổ kế toán, báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán