Hướng dẫn chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã : Theo thông tư số 70/2019/TT - BTC của Bộ Tài chính ban hành ngày 03 - 10 - 2019 / Tăng Bình, Ái Phương - Tăng, Bình
Giới thiệu các văn bản hướng dẫn chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã; quản lý, thanh toán và quyết toán vốn ngân sách nhà nước; chế độ kiểm soát các khoản chi và quy trình kiểm toán, báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước; Luật Ngân sách nhà nước; Luật Kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành