Hướng dẫn chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã : Theo Thông tư số: 70/2019/TT-BTC của Bộ Tài chính ban hành ngày 3/10/2019 / Tăng Bình, Ái Phương hệ thống
Giới thiệu các văn bản hướng dẫn chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã; quản lý, thanh toán và quyết toán vốn ngân sách nhà nước; chế độ kiểm soát các khoản chi và quy trình kiểm toán, báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước; Luật Ngân sách nhà nước; Luật Kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành