Hướng dẫn kế toán nghiệp vụ thuế. Quy định đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu và giải đáp tình huống về khai báo hải quan / Vũ Tươi hệ thống - Vũ, TươiHệ thống
Giới thiệu các quy định chung và quy định cụ thể về chế độ kế toán nghiệp vụ thuế và các khoản thu khác đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu: hệ thống chứng từ kế toán; hệ thống tài khoản kế toán; sổ kế toán; báo cáo tài chính, báo cáo quản trị và tổ chức thực hiện