Hướng dẫn chế độ kế toán ngân sách nhà nước và hoạt động nghiệp vụ Kho bạc nhà nước : Theo thông tư số :19/2020/TT-BTC Ngày 31-03-2020 / Tăng Bình, Ái Phương hệ thống - Tăng, Bìnhhệ thống
Trình bày quy định về chế độ kế toán ngân sách nhà nước, hoạt động nghiệp vụ Kho bạc nhà nước và những thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực kho bạc nhà nước