Kế toán quản trị áp dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam / Võ Văn Nhị...[và những người khác] - Phạm, Ngọc ToànChủ biên
Tổng quan về kế toán quản trị; kế toán chi phí; dự toán ngân sách; kế toán trách nhiệm; thông tin tích hợp cho việc ra quyết định; kế toán quản trị chiến lược; kế toán quản trị môi trường