Tài trợ tín dụng ngân hàng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa : Một nghiên cứu thực nghiệm tại khu vực TP. Hồ Chí Minh / Trương Quang Thông - Trương, Quang Thông
Trình bày những cơ sở lý thuyết khác nhau về các đặc điểm về tổ chức, quản lý của các DNNVV và tài trợ tín dụng ngân hàng cho các DNNVV. Nhận diện những đặc điểm chung về quá trình hình thành và phát triển cấu trúc nguồn vốn, nhân sự, những đặc điểm về động cơ kinh doanh, tư duy, chiến lược, các phương thức quản lý tài chính... của các DNNVV.