Quản trị chất lượng toàn diện TQM và nhóm chất lượng / Đinh Bá Hùng Anh...[ và những người khác] - Lê, Hữu Hoàng
Trình bày tổng quan về chất lượng và quản trị chất lượng;quản trị chất lượng trong tổ chức và dịch vụ ;các công cụ, kỹ thuật, mô hình, triển khai hệ thống quản trị, kiểm tra, đánh giá, quản lý nhà nước về chất lượng