Lý thuyết và các ứng dụng của kỹ thuật OFDM =Theory and applications of the OFDM technique / Nguyễn Văn Đức - Nguyễn, Văn Đức
Giới thiệu về kỹ thuật điều chế OFDM. Lý thuyết về sự điều chế đơn sóng mang và đa sóng mang, nguyên tắc điều chế đa sóng mang trực giao OFDM. Lý thuyết điều chế OFDM. Nguyên tắc chèn chuỗi bảo vệ trong hệ thống OFDM để tránh nhiễu liên tín hiệu gây ra bởi hiệu ứng phân tập đa đường trong tin vô tuyến...