Lý thuyết và kỹ thuật vi ba / Phan Anh, Trần Thị Thuý Quỳnh, Nguyễn Khang Cường - Phan, Anh
Trình bày một số kiến thức cơ bản về đường dây truyền sóng, đồ thị vòng tròn, phối hợp trở kháng, mạng và đường truyền dẫn vi ba, bộ cộng hưởng, bộ chia, bộ ghép định hướng, bộ lọc siêu cao tần, các phần tử ferrit và các phần tử tích cực trong kỹ thuật vi ba, điện tử công suất siêu cao tần