Thông tin di động 4G LTE và 5G / Nguyễn Phạm Anh Dũng - Nguyễn, Phạm Anh Dũng
Giới thiệu tổng quan về sự phát triển của các hệ thống thông tin di động, trong đó tập trung vào 4G LTE và 5G. Trình bày các công nghệ truyền dẫn vô tuyến cơ sở cho 4G LTE và 5G; giao diện vô tuyến mạng 4G LTE/SAE và 4G LTE Advanced; mạng 4G LTE/SAE và các giao thức...