Internet Vạn Vật (IoT) : Chuyển đổi số hay là chết / Nicolas Windpassinger ...[và những người khác] - Hồ, Thị Hương GiangBiên dịch
Trình bày tác động của Internet Vạn Vật (IoT) đến sự thay đổi phương thức hoạt động của các doanh nghiệp với các chiến lược tái thiết, chiến lược chiếm lĩnh thị trường... Giới thiệu các bước cụ thể, từ lập danh mục đầu tư cho đến chuyển đổi mô hình kinh doanh và tổ chức đối với các cơ quan, doanh nghiệp trong chiến lược chuyển đổi số nhằm nắm bắt cơ hội của cuộc cách mạng số để chiến thắng mọi cuộc cạnh tranh