Lý thuyết mạch / Đỗ Huy Giác, Phan Trọng Hanh, Phạm Minh Nghĩa - Đỗ, Huy Giác
Trình bày khái niệm và định luật cơ bản về mạch điện; phân tích mạch điện thuần trở; mạch điện hình sin - phân tích mạch điện hình sin bằng số phức; quá trình quá độ trong mạch điện tuyến tính. Phân tích mạch điện trong chế độ quá độ; mạng 4 cực; mạch lọc điện; mạch điện tích cực; mạch điện phi tuyến - các phép biến đổi phổ của tín hiệu trong mạch phi tuyến