Công nghệ 4G LTE và chiến lược, lộ trình phát triển ở Việt Nam / Trần Minh Tuấn - Trần, Minh Tuấn
Tổng quan về công nghệ LTE/4G, các kỹ thuật cơ bản, kiến trúc của hệ thống 4G LTE, giao diện vô thuyến LTE, lớp vật lý và cấu trúc mạng lõi LTE. Vấn đề hạ tầng mạng, chiến lược và định hướng phát triển 4G LTE tại Việt Nam