Đảm bảo chất lượng dịch vụ IP INTERNET điều kiện giới hạn phân bổ lưu lượng / Dương Tuấn Anh, Nguyễn Văn Trường - Dương, Tuấn Anh
Tổng quan về luồng lưu lượng dịch vụ IP và điều khiển luồng lưu lượng, đặc tính thống kê, điều kiện giới hạn phân bổ lưu lượng IP internet, điều kiện giới hạn về phân bổ luồng lưu lượng IP internet theo chất lượng dịch vụ (QoS) tương thích và điều kiện giới hạn trong chống tấn công từ chối dịch vụ (DoS) và sâu internet