Thương mại điện tử trong thời đại số / Thái Thanh Sơn, Thái Thanh Tùng - Thái, Thanh Sơn
Giới thiệu về công nghệ thông tin và nền kinh tế số: Sự hình thành, các giai đoạn phát triển của xã hội loài người; sự bùng nổ của công nghệ thông tin ở cuối thế kỷ 20 và nền kinh tế mới; vai trò, đặc điểm thông tin - tri thức trong thời đại số. Trình bày về thương mại điện tử: Marketing thương mại, thương mại điện tử, hạ tầng công nghệ thực hiện, an toàn - hiểm hoạ trong giao dịch, mật mã học ứng dụng, thanh toán, triển khai cho doanh nghiệp, một số mô hình ứng dụng, giới thiệu về thương mại di động...