Kỹ thuật xung / Nguyễn Như Anh - Nguyễn, Như Anh
Trình bày những kiến thức cơ bản từ đơn giản đến phức tạp các mạch cơ bản, các phương pháp phân tích và thiết kế các mạch biến đổi và tạo xung: tín hiệu xung và mạch RLC, khoá điện tử và các mạch tạo dạng xung, dao động đa hài, dao động Blocking, mạch quét