Kỹ thuật đo. Tập 2, Đo điện tử / Nguyễn Ngọc Tân, Ngô Tấn Nhơn - Nguyễn, Ngọc Tân
Trình bày nguyên lý hoạt động và phương pháp đo của thiết bị đo phân tích tín hiệu, công suất tín hiệu, chỉ thị số, dao động ký số và máy phát tín hiệu